QUẢ CẦU ĐẤT
KOKEDAMA

THỜI LƯỢNG: 1 – 2 TIẾNG

Kokedama là nghệ thuật trồng cây bonsai của người Nhật, cho ra đời những quả cầu đất phủ đầy rêu xanh ôm trọn đa dạng những nhánh cây vươn cao mạnh mẽ, tượng trưng cho ý chí và nỗ lực không ngừng, sức mạnh tiềm tàng bên trong mỗi người.

Thực chất, quả cầu đất Kokedama khá dễ làm, giúp bạn có cơ hội tương tác với các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên (như cây, đất trồng, rêu ẩm) bằng đôi tay trần và rồi sử dụng sự khéo léo của mình để vo tròn quả cầu, buộc lại cùng dây bện.

Workshop kokedama không chỉ là nơi để bạn cho mình trải nghiệm tạo nên một chiếc quả cầu rêu của riêng mình, mà đó còn là khoảng thời gian để bạn được thư giãn những đầu ngón tay đã mỏi nhừ sau những ngày dài tiếp xúc với các thiết bị điện tử.

Việc nhào nặn trực tiếp với đất sẽ giúp tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Đó cũng là cách để bạn được kết nối với thiên nhiên một cách chân thật nhất.

TIỂU CẢNH
TERRARIUM

THỜI LƯỢNG: 1 – 2 TIẾNG

Nghệ thuật Terrarium – Khu vườn tiểu cảnh trong thuỷ tinh kín khởi nguồn từ Phương Tây vào giữa thế kỷ 19, từ một nhà thực vật học. Từ đó, Terrarium được ví như một hệ sinh thái thu nhỏ, thích hợp bày trí trong gian nhà, nhắc nhớ con người về sự diệu kỳ của thiên nhiên cạnh kề chúng ta, giúp chúng ta hiểu hơn về sự đồng hành và đồng phát triển của các sinh vật trong cùng môi trường sống có đất, nước và các nguồn dinh dưỡng thiết yếu.

Ngoài ra, tiểu cảnh Terrarium còn giúp phát huy sự sáng tạo của người trồng chúng qua nghệ thuật chọn lọc, sắp xếp hài hoà, đồng điệu giữa các nguyên vật liệu. Terrarium thật sự là một bản hòa ca nhịp nhàng giữa con người và thiên nhiên.

Yên cảm ơn các đối tác
đã tin tưởng và đồng hành

Lên lịch tham gia workshop thôi!

WORKSHOP DOANH NGHIỆP